Sunday, 29/03/2020 - 09:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hòa Bắc

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2020

của Chi bộ Trường THCS Hòa Bắc

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Hòa Bắc, đúng 13 giờ 30 phút ngày 09 tháng 01 năm 2020 Chi bộ Trường THCS Hòa Bắc đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới cho bốn quần chúng: Lưu Kim Dung, Nguyễn Văn Mưu, Bùi Thị Phương và Đinh Thị Thu.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Đại Thắng – Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Bắc.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Văn Hoài, bí thư chi bộ nhà trường có lời chúc mừng tới quần chúng Lưu Kim Dung, Nguyễn Văn Mưu, Bùi Thị Phương và Đinh Thị Thu. Đồng chí bí thư chi bộ mong muốn bốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trường THCS Hòa Bắc trong sạch, vững mạnh. .

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Đại Thắng – Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Bắc chúc mừng bốn đảng viên mới đồng thời bày tỏ sự vui mừng nhận thấy Chi bộ Trường THCS Hòa Bắc ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đồng chí tin tưởng rằng thời gian tiếp sau, nhà trường cũng như chi bộ nhà trường tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng tư tưởng đạo đức cách mạng cho quần chúng tiên phong, giới thiệu cho Đảng bộ những nhân tố mới. Đồng chi Ngô Đại Thắng mong muốn Chi bộ THCS tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Cuối buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Mưu thay mặt cho 4 đảng viên mới phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nhà trường đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lễ chào cờ
Quần chúng Lưu Kim Dung đọc Đơn xin vào Đảng

Quần chúng Nguyễn Văn Mưu đọc Đơn xin vào Đảng
Quần chúng Bùi Thị Phương đọc đơn xin vào Đảng

Quần chudng Đinh Thị Thu đọc Đơn xin vào Đảng
Đồng chí Trần Văn Hoài - Bí thư chi bộ nhà trường đã đọc và trao Quyết đinh Kết nạp đảng viên cho lần lượt bốn đảng viên mới.
Bốn đảng viên mới tuyên thệ

Đồng chí Ngô Đại Thăng - Phó bí thư đảng bộ phát biểu ý kiến
Đồng chí Trần Văn Hoài - Bí thư chi bộ nhà trường giao nhiệm vụ cho các đảng viên chính thức giúp đỡ những đảng viên dự bị, đồng thời căn dặn, mong muốn đảng viên mới luôn trau dồi đạo đức, tư tưởng, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để xứng đáng là người đảng viên cộng sản.

Tác giả: Lê Thij Anh
Năm 2020 : 3.307