Friday, 18/10/2019 - 21:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hòa Bắc

Nhà trường tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Sáng thứ 2, ngày 19 tháng 11 năm 2018, tại sân trường, trường THCS tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu,  quý thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 500 đoàn viên thanh niên. Thầy Trần Văn Hoài – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, thầy  cũng kêu gọi CB - GV - CNV và học sinh nhà trường hãy quan tâm đến những hoàn cảnh gia đình có người là lao động chính trong gia đình bị tai nạn giao thông, nhắc nhở học sinh vì tương lại tươi đẹp, vì hạnh phúc của mình và mọi người hãy thực hiện tốt luật giao thông đường bộ. Các đại biểu và toàn thể học sinh có mặt đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Ngoài việc bày tỏ niềm thương xót những người không may thiệt mạng vì TNGT; chia sẻ đau thương, mất mát với người thân của họ, chương trình đồng thời kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức chấp hành pháp luật , trật tự an toàn giao thông.

Nghi thức mặc niệm nạn nhân tử vong vì TNGT

Năm 2019 : 1.086